httt

GTTM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn

Câu lạc bộ Tiếng Anh

Chiều ngày 23/12/2016 trường Tiểu học Thạch Hải tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh nhằm tạo một sân chơi lành mạnh để các em được " chơi mà hoc, học mà chơi" giúp các em có điều kiện tăng cường khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh, nâng cao tình đoàn kết, tinh thần tập thể,, góp phần đẩy mạnh phong trào học ngoại ngữ trong nhà trường. Đến tham dự chương trình Câu lạc bộ Đại diện Đoàn xã và Ban chấp hành Hội phụ huynh toàn trường.

Hội nghị tổng kết năm học 2013-2014 và triển khai nhiệm vụ năm học 2014-2015, bậc học mầm non huyện Thạch Hà.

Chiều ngày 28/8/2014, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thạch Hà tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2013 -2014 và triển khai nhiệm vụ năm học 2014-2015, bậc học mầm non. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Phòng, Chủ tịch Công đoàn ngành, chuyên viên phòng GD&ĐT và Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường mầm non trong toàn huyện.

Alfred Nobel

Nhà hoá học Alfred Nobel và giải Noben

Giải thưởng Nobel là giải thưởng danh tiếng nhất thế giới. Thế nhưng Nobel là ai ?