httt

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn » Câu lạc bộ các môn

Câu lạc bộ Tiếng Anh

Thứ sáu - 30/12/2016 09:20 | Số lượt đọc: 76
Chiều ngày 23/12/2016 trường Tiểu học Thạch Hải tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh nhằm tạo một sân chơi lành mạnh để các em được " chơi mà hoc, học mà chơi" giúp các em có điều kiện tăng cường khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh, nâng cao tình đoàn kết, tinh thần tập thể,, góp phần đẩy mạnh phong trào học ngoại ngữ trong nhà trường. Đến tham dự chương trình Câu lạc bộ Đại diện Đoàn xã và Ban chấp hành Hội phụ huynh toàn trường.
Mở đầu chương trình là phần biễu diễn văn nghệ hấp dẫn

Câu lạc bộ gồm 3 phần chính:
Phần 1: Màn chào hỏi của 3 đội chơi, mỗi đội gồm 6 thành viên. Các đội chơi giới thệu về đội của mình.
Phần 2: Phần thi kiến thức
 HĐ1: Đoán tên đồ vật: Thí sinh đội chơi mỗi em một lượt được bịt mắt, lấy đồ vật trong hộp và gọi tên đồ vật đó.
 HĐ 2: Xếp tranh
Ba đội chơi xếp các bức ảnh được viết bằng tiếng Anh xếp theo thứ tự.
HĐ 3: Chọn câu trả lời đúng( 10 câu hỏi)
Giáo viên đọ câu hỏi, học sinh các nhóm phất cờ giành quyền trả lời. NHóm nào phất cờ nhanh thì nhóm đó được quyền trả lời trước.
Sau phần thi xếp tranh là phần giành cho khán giả. Anh Nguyễn Văn Trinh Phó Bí thư đoàn xã Thạch Hải trong vai ông già Nô en nêu câu hỏi bằng Tiếng Anh, học sinh trả lời
Phần 3: Phần thi Tài năng
Mỗi đội chơi trang trí cây thông Nô en trong vòng 7 phút
Các đội chơi đã hoàn thành xuất sắc phần thi tài năng, mỗi đội đã có một cây thông Nô en đẹp mắt và hấp dẫn, có nhiều ý nghĩa để chào đón Giáng sinh
Kết thúc phần thi Bình bầu đội xhowi xuất sắc. Đại diện BCH Hội phụ huynh nhà trường tặng quà cho các cháu.